10 / 2021

TALKSHOW “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – NHỮNG ĐIỀU GEN Z NÊN BIẾT"

Hãy cùng đón xem Talkshow vào lúc 9h30 sáng Chủ nhật, ngày 10/10/2021 để cùng lắng nghe các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính những chia sẻ những “bí kíp” quản lý tài chính cá nhân, hướng dẫn chi tiêu thông minh và cách sử dụng apps điện thoại trong quản lý chi tiêu.

schedule Thời gian thi: 9h30 sáng Chủ nhật , 10/10/2021

pin_drop Trực tuyến qua nền tảng Zoom

TALKSHOW “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – NHỮNG ĐIỀU GEN Z NÊN BIẾT”

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/UYoNxdUG4fksdURx6

Giai đoạn chuyển từ cấp 3 lên Đại học các bạn Sinh viên lần đầu sống tự lập xa nhà chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ trong việc tổ chức sắp xếp cuộc sống, bao gồm cả những khó khăn trong việc quản lý chi tiêu. Có nhiều bạn đang đau đầu vì không biết phải chi tiêu làm sao để cuối tháng không “rỗng túi”.

Với mục đích trang bị cho các em tân sinh viên các kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý chi tiêu, Trung Tâm Nghiên cứu & Đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp kết hợp cùng Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – NHỮNG ĐIỀU GEN Z NÊN BIẾT”

✨Thông tin về Talkshow:
⏰Thời gian: 9h30 sáng Chủ nhật , 10/10/2021
- Hình thức: trực tuyến qua nền tảng Zoom
- Diễn giả:
     + Ông Lê Quang Chiến – Thạc sĩ quản lý tài chính quốc tế MFA, Giám đốc Công ty GP Công nghệ Quả Cầu Global
     + PGS.TS. Phạm Tuấn Anh, Trưởng bộ môn Quản trị tài chính
     + Bà Hà Quỳnh Anh – Quản lý Marketing Công ty Cổ phần MISA

Ban tổ chức sẽ gửi Thư xác nhận có đính kèm link phòng họp trực tuyến đến những bạn đã đăng ký tham gia sự kiện thành công.
—————————————
☎️Mọi thông tin về chương trình cũng như các khóa học khác của Trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ:
Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp, trường Đại học Thương Mại:
– Địa chỉ: Số 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0971 02 57 68