01 / 2022

TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP – KHÓ HAY DỄ VỚI SINH VIÊN?

schedule Thời gian thi: 03/10/2021

pin_drop Online qua phần mềm Trans

TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP – KHÓ HAY DỄ VỚI SINH VIÊN?”
Link đăng ký: https://forms.gle/KcZUNaZwjUtC8Dip6
Thời gian: 9h15 – 11h30 ngày 03/10/2021
Hình thức: Online qua phần mềm Trans
️ID: 210000025611

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp (NC&ĐT KNNN) phối hợp cùng Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ mang đến cho các bạn một chương trình vô cùng bổ ích và thú vị!!!!

Bạn nào đam mê kinh doanh, đam mê khởi nghiệp, muốn trở thành “Boss lớn”… Bạn có quá trời những ước mơ kinh doanh mà không có kinh nghiệm để làm lo sợ không biết sẽ thành công hay không?

Ngàn lẻ một đêm ngồi vắt óc suy nghĩ với 10 vạn câu hỏi vì sao? Ý tưởng bay vèo vèo trong đầu nhưng chưa được “bay xa”.

Vậy thì tham gia buổi Tọa đàm:” KHỞI NGHIỆP – KHÓ HAY DỄ VỚI SINH VIÊN?” là quá “đúng bài” luôn rồi nè.
Tham gia sự kiện bạn sẽ được:
Gặp gỡ, giao lưu với diễn giả Phạm Anh Cường – Đồng trưởng làng Quốc tế TECHFEST 2020; Giám đốc Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo BestB Capital, diễn giả uy tín và là một trong những người tiên phong có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Khởi nghiệp & Doanh nghiệp Việt Nam với đề cử 30 Under 30 của Forbes 2018.
Tiếp cận sâu hơn với những kiến thức về khởi nghiệp, cách tạo hồ sơ gọi vốn đầu tư, quy trình gọi vốn, những điểm cần lưu ý để hạn chế tối đa rủi ro khi khởi nghiệp,…
Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được các diễn giả để giải đáp các thắc mắc của bản thân về chủ đề khởi nghiệp.
Những bạn sinh viên đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Bạn sẽ có nhiều kiến thức thiết thực, để chinh phục ước mơ của mình.
Hãy đăng ký tại link bên trên và tham gia ngay thôi!!!
—————————————
Mọi thông tin về chương trình cũng như các khóa học khác của Trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ:
Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp, trường Đại học Thương Mại:
– Địa chỉ: Số 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0971 02 57 68