Tin tức arrow_right

Chi tiết

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ IELTS VÀ TOEIC

00:00

|

31/05/2020

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ IELTS VÀ TOEIC?

 Từ trước đây, việc học Tiếng Anh là một trong số những điều cần thiết phải trang bị về kỹ năng bản thân mà người học nắm bắt được. Ngày nay, việc đầu tư vẫn được ưu tiên, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kết nối để trở thành công dân toàn cầu. Song, các công ty, doanh nghiệp hợp tác hay cổ phần hóa với đối tác nước ngoài nhiều. Bởi vậy cho nên, bản thân biết được và ứng dụng thực tế ngoại ngữ trong công việc là một điều cực kỳ tốt tỷ lệ thuận với việc được nhận vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài trong nước và ngoài nước.

 

Chính vì thế, việc có được chứng chỉ IELTS ( International English Language Testing System) và TOEIC ( Test of English for International Communication) hay còn được biết đến là khả năng đánh giá trình độ và năng lực Tiếng Anh tiêu chuẩn, mang lại nhiều lợi ích cho bản thân bạn cũng như thuận lợi trong công việc sau này. Dưới đây là lợi ích của chứng chỉ  IELTS và TOEIC:

LỢI ÍCH CHUNG:

  Việc có được chứng chỉ giúp bạn tự tin, vui vẻ hơn với bản thân mình và thể hiện trình độ năng lực Tiếng Anh.   

 Chứng chỉ IELTS và TOEIC là hành trang quan trọng quyết định trong đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra của các trường đại học, trong đó mỗi trường có điều kiện riêng về Chứng chỉ trên.

Với việc có được chứng chỉ trên, bạn dễ dàng được ưu tiên trong ứng tuyển công việc, vị trí phù hợp với chuyên môn của mình. Đồng thời, nó đánh giá khả năng giao tiếp trong môi trường công ty.

ĐẶC BIỆT:

– Đối Với Chứng Chỉ Ielts:

  • Bạn có cơ hội săn các học bổng nước ngoài theo điều kiện mà các trường đại học từng quốc gia đề ra.
  • Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT đối với IELTS 4.0 trở lên.
  • Giúp người học có khả năng cao được làm việc được tại các môi trường doanh nghiệp nước ngoài.
  • Chứng chỉ trên giúp bạn quyết định xem việc định cư nước ngoài có được chấp nhận hay không.

– Đối Với Chứng Chỉ Toeic:

  • Đó là bước đệm tốt để hoàn thành TOEIC với hai kỹ năng nâng cao được tổ chức thi riêng là Nói- Viết.
  • TOEIC được dùng nhiều trong môi trường công ty giúp tăng hiệu quả công việc với những mục đích thực tế. Điều này thực tế, nó sẽ giúp bạn mở rộng thêm sang một lĩnh vực khác như các công việc bán thời gian như phiên dịch, thông dịch,..
  • Giúp bạn thuận lợi trong công việc được giao liên quan đến giao dịch với các đối tác nước ngoài. Từ đó, nó giúp mở rộng quan hệ hợp tác thương mại với các công ty quốc gia khác.

 

Theo TMU

edit