Tuyển sinh arrow_right

Chi tiết

PHIẾU ĐĂNG KÝ THI TOEIC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

00:00

|

27/10/2020

HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU ĐĂNG KÝ THI TOEIC

    PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC – LIÊN 1

   PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC – LIÊN 2

  1. Thí sinh cần điền thông tin đầy đủ, chính xác vào Phiếu đăng ký dự thi, ảnh 3×4 và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Nếu vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.                                                   
  2. Thí sinh cần đọc kỹ file “Hướng dẫn dự thi TOEIC” và “Quy định đối với thí sinh” trên website www.iigvietnam.com để hiểu rõ những quy định và cách làm bài thi.
  3. Khi đi thi, thí sinh phải mang theo CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép để hở phần giấy bên trong) và Phiếu đăng ký dự thi để vào phòng thi. Trong trường hợp chưa đến tuổi hoặc chưa làm CMND, thí sinh phải mang theo Giấy khai sinh và Hộ khẩu gốc và Giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG cùng các giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu).
  4. Nếu mang theo tư trang và đồ dùng cá nhân khác, thí sinh không được mang vào phòng thi mà phải cất vào nơi quy định và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình
  5. Thí sinh phải chấp hành nghiêm Quy định đối với thí sinh và tuân thủ theo hướng dẫn của Giám thị. Nghiêm cấm thí sinh lấy thông tin về để thi; thảo luận, phát tán nội dung bài thi; mua bán phiếu điểm dưới mọi hình thức. Thí sinh vi phạm sẽ bị lập biên bản, hủy kết quả thi và chịu những hình thức kỷ luật theo quy định của IIG Việt Nam.
  6. Để bảo đảm an ninh tại phòng thi, tránh các thủ đoạn gian lận thi cử, các thí sinh đang bị các bệnh viêm mũi, họng… có thể gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến những thí sinh khác trong quá trình thi, sẽ không được tham dự kỳ thi và phải chủ động làm thủ tục chuyển sang buổi thi khác và nộp lại giấy khám của bác sỹ tại nơi đăng ký thi muộn nhất sau 1 ngày làm việc.
  7. Kết quả thi được trả trực tiếp vào ngày ghi trên Phiếu đăng ký dự thi tại địa điểm thí sinh đăng ký thi. Khi đến lấy kết quả thi, thí sinh xuất trình CMND/Hộ chiếu và Phiếu đăng ký dự thi.                                     
  8. Thí sinh có thể đăng ký thi nhiều lần nhưng khoảng thời gian giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau ít nhất 05 ngày làm việc.       

Theo TMU

edit