Tin tức arrow_right

Chi tiết

Trường Đại học Thương mại được phép tổ chức thi ĐGNL tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc

23/12/2021

Ngày 21/12/2021, Trường Đại học Thương mại được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
Ngày 21/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành công văn số 1599/QLCL-QLT về việc tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Theo nội dung công văn, Trường Đại học Thương mại được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
Đoàn Công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra điều kiện Đề án ngày 30/11/2021

Trong những năm qua, Trường Đại học Thương mại đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên giảng dạy ngoại ngữ đảm đủ bảo số lượng và nâng cao chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng đội ngũ chuyên gia, cán bộ quản lí kinh tế, quản trị kinh doanh và thương mại chất lượng cao. Trong xu thế hội nhập quốc tế, cùng với việc hiện đại hóa các phương tiện giảng dạy, ứng dụng chuyển đổi số trong công tác quản lý; cải tiến chương trình đào tạo theo hướng phù hợp nhu cầu xã hội…Nhà trường đã từng bước phấn đấu nâng cao chất lượng toàn diện của người học, phát huy bản sắc, tính trội của sản phẩm đào tạo của Trường trên cơ sở đảm bảo đạt Chuẩn ngày càng nâng cao và bền vững của quốc gia, tiếp cận Chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo.

Công văn số 1599/QLCL-QLT đã tạo điều kiện để Trường Đại học Thương mại phát huy tốt các tiềm lực, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao năng lực ngoại ngữ của các tầng lớp nhân dân. Trong thời gian tới, Nhà trường tập trung tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 06 dành cho đối tượng sinh viên, học viên, giảng viên, viên chức, công chức, người lao động, cán bộ đang làm việc, công tác tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trường Đai học Thương mại cam kết tuân thủ thực hiện đúng Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hiện hành trong quá trình tổ chức thi; bảo đảm người sử dụng chứng chỉ có thể tra cứu thông tin về chứng chỉ trên website của Trường; đồng thời báo cáo kế hoạch tổ chức thi; thời gian, địa điểm của từng đợt thi; tổng hợp, đánh giá kết quả sau mỗi đợt thi gửi về Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT.
———————————
Thông tin liên hệ đăng ký thi ĐGNL tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc:
Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp, Trường Đại học Thương mại:
– Địa chỉ: Tầng 1 nhà A (gần cổng chính), Trường Đại học Thương mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Điện thoại: 0971 02 57 68
– Email: tuyensinh.knnn@tmu.edu.vn
– Website: https://knnn.tmu.edu.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/knnn.tmu