Thông báo arrow_right

Thông báo Khai giảng khoá Bồi dưỡng Kế toán trưởng tại Trường ĐH Thương mại

01/01/1970

Tin nóng: Khai giảng khoá Bồi dưỡng Kế toán trưởng ngày 04/04/2020 – trường ĐH Thương Mại

1. Mục đích, yêu cầu: Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị. Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ Kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường.

2. Tiêu chuẩn học viên dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng:

– Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.

– Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán là 02 năm đối với những người có trình độ đại học trở lên và 03 năm đối với những người có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp.

3. Nội dung chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng

(1) Phần kiến thức chung:

2. Tiêu chuẩn học viên dự khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng:

3. Nội dung chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng

(1) Phần kiến thức chung:

Theo TMU

edit