Thông báo arrow_right

Chi tiết

Toàn bộ các điều kiện và tiêu chuẩn bổ nhiệm kế toán trưởng Công ty, Doanh nghiệp

01/01/1970

Tin nóng: Khai giảng khoá Bồi dưỡng Kế toán trưởng ngày 04/04/2020 – trường ĐH Thương Mại

4. Giảng viên:.Giảng viên là các PGS, TS, ThS, GVC, các Kế toán trưởng và những nhà quản lý có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

5. Thời gian học:Thời gian khóa học là 03 tháng, học liên tục các buổi tối trong tuần và ngày thứ 7, Chủ nhật.

6. Qui định cấp chứng chỉ: Học viên đảm bảo 80% thời gian học tập theo qui định và tham dự 2 bài thi đạt kết quả từ 5/10 điểm trở lên sẽ được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng của trường Đại học Thương mại. Chứng chỉ có giá trị trong toàn quốc theo mẫu phôi và số chứng chỉ do Bộ Tài chính phát hành.

7. Liên hệ: Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp – Tầng 1 nhà A (gần cổng chính), Trường Đại học Thương mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo TMU

edit