Tuyển sinh arrow_right

Chi tiết

THÔNG BÁO HỘI ĐỒNG THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ ICDL THÁNG 11/2023

02:03

|

01/11/2023

TẠI SAO SINH VIÊN NĂM NHẤT NÊN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ ICDL

*** Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL (International Computer Driving License) là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác & hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ công nghệ thông tin (CNTT) của người thi. ICDL được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí hàng đầu trong giới khoa học, giới doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT của châu Âu và thế giới.
Ở VN , ICDL là chứng chỉ CNTT quốc tế đầu tiên được Bộ Thông tin & Truyền thông chứng nhận sử dụng đáp ứng chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT theo thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.
???? Lý do tại sao sinh viên năm nhất nên thi chứng chỉ tin học ICDL:
1️⃣ Được miễn học, miễn thi học phần Tin học quản lý và đạt Chuẩn đầu ra tin học bắt buộc đối với sinh viên khi ra trường . Quá tuyệt vời, khi bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được học phí và lại cầm trên tay một chứng chỉ quốc tế với giá trị sử dụng vô thời hạn.
2️⃣ ICDL được công nhận trên toàn thế giới, do đó bạn có thể tự tin với kỹ năng sử dụng máy tính, phần mềm văn phòng và thể hiện được năng lực công nghệ thông tin của bản thân trong các dự án học tập, công việc khi sở hữu chứng chỉ ICDL. ICDL cũng là hộ chiếu giúp các bạn sinh viên gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng ngay khi có cơ hội; để từ đó mở cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
3️⃣ ICDL cung cấp kiến thức về quyền riêng tư và an ninh thông tin, giúp bạn hiểu cách bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin quan trọng trong thời đại công nghệ số bùng nổ.
4️⃣ Việc có một chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế thể hiện khả năng học tập và sáng tạo của bạn ngay từ năm nhất, và đó là cơ hội đáng giá để bạn bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.
???? Chìa khóa ICDL giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng và khả năng làm việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là một bước đầu tiên quan trọng để mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai. Đừng bỏ lỡ ngay từ năm đầu tiên cơ hội này nhé 2K5 TMU!
______________________________________
 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp, Trường Đại học Thương Mại - Tầng 1 nhà P (đối diện Canteen LÉMONI), Trường Đại học Thương mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
0971 02 57 68
* Website: knnn.tmu.edu.vn
* FB: https://www.facebook.com/knnn.tmu
* Email: tuyensinh.knnn@tmu.edu.vn

1-thong-bao-hoi-dong-icdl-t11-23-1.jpg

Theo TMU

edit